Thống kê
Hôm nay : 7
Tháng 01 : 114
Năm 2021 : 114
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường Mầm non Tây Ninh, tổ chức chương trình “Bé vui cùng chiến sĩ”

Nhân kỷ niệm 76 năm ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam, sáng ngày 21/12/2020, Trường Mầm non Tây Ninh phối hợp với đơn vị kết nghĩa Tiểu đoàn 6, Trung Đoàn 8 tổ chức chương trình “Bé vui cũng chiến sĩ". Tham dự chương trình có ban lãnh đạo, chiến sĩ đơn vị cùng các cô giáo và hơn 140 cháu mẫu giáo cùng hội phụ huynh học sinh nhà trường.

     Chương trình giao lưu “Bé vui cùng chiến sĩ” của trường Mầm non Tây Ninh được cô trò dàn dựng công phu, luyện tập chu đáo và tổ chức sôi nổi tạo sự hứng khởi cho các bé khi đựợc tham gia chương trình. Với 3 phần, gồm: Đồng diễn; Tài năng chiến sĩ và phần chơi Vui cùng chiến sĩ. 

      Trong phần Tài năng chiến sĩ, các bé đến từ các lớp 4 tuổi và 5 tuổi biểu diễn các tiết mục văn nghệ hát múa: Nơi đảo xa; chú bộ đội; chúng cháu hát về đảo xa. Đặc biệt, các cô và các chiến sĩ đã dàn dựng và thể hiện nhiều tiết mục có ý nghĩa về đất nước, quê hương, con người về hình tượng anh Bộ đội cụ Hồ, thông qua điệu nhảy "Bác đang cùng chúng cháu hành quân", Vũ điệu sôi động "Nhảy hiện đại".

      Với phần vui cùng chiến sĩ, các chú bộ đội đã trò chuyện cùng các bé về ý nghĩa ngày 22/12 và tham gia các trò chơi như: nhảy sạp, nhảy dân vũ, cướp cờ, nhảy bao bố, kéo co, vũ điệu hóa đá...

       Hoạt động chuyên môn, chủ đề tháng 12 của trường Mầm non Tây Ninh đã tạo sân chơi bổ ích cho các bé được thỏa thích vui chơi, trải nghiệm, học mà chơi, chơi mà học. Thông qua một buổi được hóa thân thành chú bộ đội, tình cảm, lòng kính yêu các chú bộ đội đã ngấm sâu vào các bạn nhỏ. Buổi hoạt động kết thúc trong không khí vui vẻ, ấm áp, bạn nhỏ nào cũng ước mơ lớn lên làm những chú bộ đội anh hùng, vì bình yên của Đất nước. Qua đó, giáo dục truyền thống cách mạng, tình yêu quê hương, đất nước, hình ảnh đẹp của người chiến sĩ Quân đội Nhân dân Việt Nam trong tâm hồn trẻ thơ; giáo dục cho các bé lòng biết ơn và cố gắng chăm ngoan, học giỏi, trở thành công dân tốt có ích cho gia đình, xã hội và đất nước. Đây cũng là buổi học ngoại khóa hết sức có ý nghĩa  và thiết thực nhân dịp kỉ niệm ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam 22/12/2020. 

       Sau đây là 1 số hình ảnh trong buổi giao lưu:

Hình ảnh có thể có: 2 người

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 3 người, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 9 người, mọi người trên sân khấu và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: một hoặc nhiều người và mọi người trên sân khấu

Hình ảnh có thể có: mọi người trên sân khấu

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu, mọi người đang đứng, mọi người đang khiêu vũ và ngoài trời

Hình ảnh có thể có: 1 người, đang đứng và trên sân khấu

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người đang đứng

Hình ảnh có thể có: 2 người, mọi người trên sân khấu

 

 

 

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 10 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan