Thống kê
Hôm nay : 2
Tháng 01 : 116
Năm 2021 : 116
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG MẦM NON TÂY NINH ĐÓN TRẺ ĐI HỌC LẠI, THỰC HIỆN NGHIÊM TÚC CÔNG TÁC PHÒNG CHỐNG DỊCH BỆNH COOVID - 19

Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2020,  Tại Trường Mầm non Tây Ninh đã thực hiện nhiệm vụ đón trẻ đi học trở lại sau một thời gian dài tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngày đầu đi học lại, toàn bộ học sinh trường Mầm non Tây Ninh được đo thân nhiệt trước khi đón trẻ vào lớp và thực hiện nghiêm túc công tác phòng chống dịch bệnh Coovid-19.

Sáng ngày 04 tháng 5 năm 2020,  Tại Trường Mầm non Tây Ninh đã thực hiện nhiệm vụ đón trẻ đi học trở lại sau một thời gian dài tạm nghỉ để phòng, chống dịch Covid-19.

Ngay từ 6 giờ sáng, nhà trường đã phân công 10 cán bộ giáo viên, nhân viên túc trực ở hai sảnh hành lang cầu thang của trường để thực hiện nhiệm vụ kiểm tra thân nhiệt và đón học sinh. Toàn bộ học sinh và giáo viên đều được đo thân nhiệt trước khi bước vào trong lớp và được ghi nhận lại trên sổ nhật ký theo dõi thân nhiệt.

Để chuẩn bị sẵn sàng đón trẻ đi học trở lại, trước đó nhà trường đã thực hiện nghiêm các văn bản chỉ đạo của cấp trên về các công tác phòng chống dịch bệnh Covid-19. Cụ thể, tổ chức phun dung dịch khử khuẩn Cloraminb, điều động giáo viên làm vệ sinh toàn bộ khuôn viên trường lớp, các phòng học, phòng làm việc, bếp ăn, đồ dùng cá nhân, đồ chơi ngoài trời của trẻ...Ngoài ra, trường còn trang bị được 05 máy đo thân nhiệt và đủ dung dịch rửa tay sát khuẩn cho các lớp.

 

Theo chỉ đạo của Phòng GD-ĐT Tiền Hải, trong  ngày đầu tiên học sinh đi học trở lại, trường sẽ tổ chức các hoạt động chăm sóc giáo dục trẻ theo đúng nội dung kế hoạch điều chỉnh chương trình, phù hợp với tình hình thực tế của trường.


Tổng số điểm của bài viết là: 13 trong 4 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tin liên quan